7 Cách để có thể nhận tiền trúng số an toàn & bí mật 100%

Bạn đã may mắn trúng số, nhận được tài lộc do trời ban nhưng lại không biết làm cách nhận tiền trúng số an toàn như nào chưa?

Vật phải làm thế nào để có thể đổi thưởng vé số một cách nhanh chóng mà lại ít gặp rủi ro nhất?

Bài viết dưới đây,chúng tôi sẽ hướng dẫn cho anh em thủ tục để nhận tiền trúng số an toàn và chuẩn đến từng centimet.

Cách để có thể nhận tiền trúng số an toàn 

Không phải tự nhiên mà những công ty XSKT, những người từng trải về việc khi trúng số lại khuyên anh em phải nên thận trọng nếu may mắn thắng giải.

Để đề phòng những trường hợp như là trộm cắp, cướp giật… thì 7 cách dưới đây sẽ mang lại cho anh em đ bảo đảm quyền lợi của mình khi mà đi đổi vé số trúng thưởng. Nhận tiền trúng số an toàn nhất có thể.

7 Cách để có thể nhận tiền trúng số an toàn & bí mật 100%

1. Đổi vé số trúng ở những địa điểm có độ uy tín

Cách an toàn đầu tiên khi nhận tiền trúng số an toàn mà anh em cần phải lựa chọn cho mình đó là một địa điểm đổi vé số trúng uy tín và bí mật.

Khi mà đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để đổi thưởng thì anh em có thể tiến hành làm thủ tục nhận tiền trúng vé số an toàn.

Dưới đây sẽ là những địa chỉ an toàn nhất để đến đổi thưởng:

Công ty XS tại địa phương – nơi phát hành vé số trúng thưởng.

Văn phòng đại diện của công ty XS.

Đại lý vé số đã được cấp phép và được ủy quyền để có thể trả thưởng.

Hiện nay, đa phần các giải thưởng nhỏ thì anh em có thể đến các đại lý vé số gần nhất để đổi thưởng.

Vì các đại lý nhỏ sẽ không yêu cầu giấy tờ và quá trình đổi thưởng sẽ diễn ra nhanh chóng nhưng đổi lại thì anh en cần phải nộp một khoản phí nho nhỏ.

2. Khi nhận thưởng hãy đi nhiều người

Một cách nhận tiền trúng số an toàn khác đó là chọn người đi cùng. Khi mà đi nhận tiền trúng số thì tốt nhất bạn không nên đi một mình bởi vì các rủi ro về cướp giật, trộm cắp là khá cao.

Tốt nhất là bạn nên đi cùng từ 1 đến 2 người thân cận, đáng tin để có thể giúp đỡ nhau và đảm bảo cho việc nhận tiền thắng được diễn ra sao cho suôn sẻ nhất.

Cần lưu ý là cũng không nên đi nhận thưởng mà dẫn theo quá nhiều người, điều này sẽ dễ dàng gây chú ý đối với người khác, đặc biệt là những kẻ xấu có khả năng quan sát cực kỳ tốt.

Khi đi anh em cũng không nên rêu rao cho nhiều người biết và cũng nên chọn cho mình những bộ quần áo giản dị, càng đơn giản càng tốt, vì ít ai sẽ để ý đến.

Tốt nhất là hãy chuẩn bị bao lô thật kín để đựng tiền nếu anh em chọn nhận tiền bằng tiền mặt thay vì bằng túi xách.

3. Chấp nhận thuê xe taxi hoặc nên đi ô tô riêng

Cách để có thể nhận tiền trúng số an toàn và bí mật tiếp theo đó là dùng xe taxi hoặc sử dụng ô tô riêng để đi đổi thưởng.

Việc đi xe taxi hoặc ô tô riêng để có thể tránh gặp phải các trường hợp xấu có thể xảy ra như cướp giật, trộm cắp…

Ngoài ra thì với cách này cũng rất kín đáo, an toàn nên có thể tránh được sự chú ý của mọi người. 

Chấp nhận thuê xe taxi hoặc nên đi ô tô riêng

4. Nhận thưởng bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản

Ngày nay, với công nghệ thông tin cùng với các hình thức chuyển khoản đang rất  phát triển và đa dạng thì anh em hoàn toàn có thể nhận thưởng bằng hình thức này.

Đặc biệt là với số tiền thưởng lớn thì nhất định nên chọn cách này để có thể an toàn nhất.

Anh em sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức để đến các văn phòng đại diện, công ty vé số để mà nhận thưởng và tỷ lệ rủi ro xảy ra lại còn cao.

Việc nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản giúp anh em vẫn nhận được đúng tiền, đủ tiền mà lại cực kì nhanh chóng và an toàn.

Đừng quên kiểm tra lại mức hoa hồng đổi vé số khi trúng thưởng. Nhiều khi bạn trúng lớn, tiền hoa hồng không thôi cũng có thể lên tới hàng trăm triệu đồng thì quả thật đây là con số rất đáng để suy nghĩ đấy.

Do đó, nếu như có thể nhận tiền bằng hình thức chuyển khoản thì tốt nhất là anh em nên lựa chọn hình thức nhận tiền này.

Chưa kể tiền lúc đó còn ở trong tài khoản, anh em sẽ có thời gian để suy nghĩ làm gì khi trúng được số độc đắc.

Không như nhiều anh em cầm tiền mặt nhiều rồi bắt đầu ăn tiêu vô tội vạ, tiệc tùng, chơi bời quá tay.

5. Bảo mật thật kỹ thông tin cá nhân

Càng ít người biết bạn trúng số sẽ càng tốt và chỉ nên tiết lộ việc bản thân mình trúng thưởng với người trong gia đình mà thôi.

Đặc biệt hơn là không nên đi rêu rao, khoe mẽ hoặc chia sẻ thông tin này với bất cứ ai, dù cho là bạn bè thân thiết nhất.

Với những tấm vé số mà trúng thưởng có giá trị lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng sẽ khiến cho những người khác nổi lòng tham và điều này rất có thể gây nguy hiểm ít nhiều đến bạn.

Báo chí cũng nhiều lần từng nhắc đến những người sau khi trúng số đã bị cướp của, hành hung thậm chí dẫn đến tử vong là minh chứng rõ nhất.

Tốt nhất là anh em nên âm thầm tận hưởng niềm vui trúng vé số với những người mà anh em thấy thân cận nhất mà thôi.

Thực tế thì có khá nhiều người trúng độc đắc còn tiết lộ rằng họ thậm chí giấu cả việc này với người trong nhà để cuộc sống không bị xáo trộn và gặp phải những vận hạn như lời đồn thổi.

6. Bảo đảm giữ gìn tờ vé số thật cẩn thận

Bảo đảm giữ gìn tờ vé số thật cẩn thận

Đây cũng là một điều cực kỳ quan trọng trước khi đổi thưởng tại các công ty vé số. Bởi vé số trúng thưởng như là một loại giấy tờ minh chứng cho việc là anh em đã trúng thưởng.

Lời khuyên cho anh em là cần phải giữ gìn và bảo quản tờ vé số thật cẩn thận, tránh để vé số của bạn bị rách, nát, bị mờ số để có thể nhận tiền thưởng sao cho một cách trọn vẹn nhất

Ngoài ra cũng nên giữ tờ vé số ở những nơi thật quan trọng như ví mang bên mình, để tránh trường hợp không nhớ là để vé số ở đâu và bị thất lạc cũng như không may khi để kẻ xấu đánh cắp và đi nhận thưởng thay.

7. Lãnh thưởng trong thời hạn được cho phép

Khi mua vé số, bạn nên dò xem vé số ngay trong ngày hoặc là cách ngày mua từ 3 đến 4 ngày để tránh trường hợp tờ vé số của anh em trúng thưởng nhưng lại hết thời hạn nhận thưởng.

Trong trường hợp anh em biết mình đã trúng thưởng thì còn chờ đợi gì mà không chọn ngày lành tháng tốt để đi đổi thưởng ngay.

Nếu để vé số quá lâu mà không đi đổi thì sẽ không bảo đảm được tờ vé số của anh em còn vẹn nguyên, mặc khác còn hết hạn để có thể đổi thưởng.

Do đó anh em nên đi đổi thưởng ngay khi biết bản thân đã trúng thưởng, để có thể nhận tiền trúng số an toàn và nhanh chóng nhất.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ toàn bộ về cách để có thể nhận tiền trúng số một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Những cách này hiện vẫn đang được áp dụng và nếu như mà anh em muốn trải nghiệm thì việc quan trọng lúc này chính là phải tìm ra phương pháp để có thể chiến thắng, đặc biệt là khi chơi số đề online.