Mơ thấy giết người đánh con gì may mắn, chuẩn xác nhất?

Giấc mơ gây ám ảnh và kinh hoàng đến mọi người có lẽ là giấc mơ thấy cảnh người khác giết người hoặc chính bản thân mình giết người. Liệu rằng những giấc mơ thấy giết người này ẩn chứa điềm báo gì? Ý nghĩa ẩn giấu đằng sau giấc mơ thấy giết người là gì?

Để biết được ý nghĩa và điềm báo đằng sau những giấc mơ giết người, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Bản Tin Lô Đề nhé! 

Mơ thấy giết người đánh con gì may mắn, chuẩn xác nhất?

Xem thêm:

Khởi đầu của giấc mơ thấy giết người là gì?

Dù ở ngoài đời thực hay trong giấc mơ, nhìn thấy cảnh giết người vẫn luôn là hình ảnh vô cùng ám ảnh và có thể trở thành bóng ma tâm lý đối với người chứng kiến. Giết người là hành động tàn nhẫn dã man, trái với luân thường đạo lý và trái với luật pháp.

Hiện tượng ngủ mơ thấy giết người là báo hiệu bạn đang gặp một vấn đề khó giải quyết trong cuộc sống hoặc bạn đã phải trải qua khoảng thời gian cô đơn, trống trải. Chính vì bạn quá lo nghĩ, ám ảnh về vấn đề đó nên nó đã ăn sâu vào trong tiềm thức, dẫn đến tình trạng khi đang ngủ bạn vẫn lo lắng, sợ hãi.

Mơ thấy giết người cũng là một dấu hiệu ám chỉ rằng bạn đang có nỗi đau, nỗi sợ về vấn đề nào đó và bạn đang cố gắng vượt qua hoặc chạy trốn nó. Bởi ám ảnh tới tâm lý nên bạn sẽ rất hay gặp phải những chuyện đáng sợ trong giấc mơ của mình mỗi đêm đó.

Ý nghĩa ẩn chứa của những giấc mơ thấy giết người

Mơ thấy giết người đánh con gì may mắn, chuẩn xác nhất?

Giấc mơ thấy cảnh mình giết người

Nếu như trong một giấc mơ thấy cảnh bản thân giết người hoặc giết nhiều người thì ắt hẳn bạn đang có rất nhiều áp lực trong cuộc sống. Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn nên bình tĩnh, suy nghĩ tích cực lên để mọi việc dần được giải quyết và mọi thứ sẽ quay trở về quỹ đạo vốn có. 

Mơ thấy bản thân giết chính những người thân trong gia đình

Rất đáng sợ và ám ảnh nếu như bạn mơ thấy chính mình đang ra tay giết hại chính người thân của mình đúng không? Nhưng đừng quá lo lắng nhé, bởi đây không phải là giấc mơ xấu.

Bởi ý nghĩa đằng sau giấc mơ này chính là bạn đang được người thân giúp đỡ trong công việc hoặc tài chính.

Nằm mơ thấy giết người yêu mình

Nếu như trong giấc mơ thấy bạn giết người yêu của mình, thì đây chính là điềm báo không tốt. Báo rằng bạn là người khá gia trưởng, luôn muốn người khác phải nghe theo ý của mình.

Nằm mơ thấy giết người lạ mặt

Nếu như bạn thấy trong giấc mơ bản thân giết một người lạ mặt. Thì có nghĩa là trong tương lai gần sắp tới bạn sẽ có cơ hội để quen biết thêm nhiều bạn mới trong cả công việc cũng như trong cuộc sống.

Mơ thấy giết người đánh con gì may mắn, chuẩn xác nhất?

Nằm mơ thấy bản thân ra tay giết vợ hoặc chồng mình

Nếu như bạn mơ thấy bản thân ra tay giết vợ hoặc chồng mình thì đây chính là điềm báo lành nên đừng quá lo lắng nhé. Giấc mơ này báo hiệu trong tương lai gần vợ chồng bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc.

Nằm mơ thấy mình giết người và thấy có máu

Nếu bạn mơ thấy máu thì đây chính là điềm báo may mắn dành cho bạn. Nếu bạn ngủ mơ thấy mình đang giết người khác và có rất nhiều máu thì đây là điểm báo lành. Báo hiệu sắp tới đây bạn sẽ gặp vận may trong kinh doanh, tài lộc sung túc.

Nằm mơ thấy bản thân giết người khác

Nếu là mơ thấy giết người khác thì tức báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới trong thời gian tới. Nếu là mơ thấy chém chết người thì thời gian tới đây bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Nếu ngủ mơ thấy bản thân giết người và phải vào tù thì đây là một giấc mơ báo hiệu tương lai không xa bạn sẽ trở thành người nổi tiếng. Tiếng tăm vang xa và làm được nhiều việc tốt giúp ích cho đời.

Mơ thấy bản thân bạn bị người khác sát hại

Mơ thấy giết người đánh con gì may mắn, chuẩn xác nhất?

Nếu như bạn mơ thấy bản thân bị người khác sát hại thì đây lại là điềm báo nhắc nhở bạn cần cẩn trọng vì rất dễ bị kẻ xấu quấy phá cả đường công danh sự nghiệp lẫn đường tình cảm nhé.

Mơ thấy mình giết được kẻ thù

Nếu như trong mơ bạn thấy chính bạn giết được kẻ thù thì đây là điềm báo tốt, báo hiệu rằng mọi khó khăn mà bạn đã và đang phải trải qua sắp kết thúc rồi. Đặc biệt là bạn sẽ có quý nhân phù trợ nữa đó.

Nằm mơ thấy giết người ở tù

Nếu như bạn mơ thấy giết người và phải đi tù thì đây là điềm báo chẳng lành, báo hiệu sắp tới bạn có thể bị kiện tụng, tranh chấp không nên có. Vì vậy, bạn cần phải tỉnh táo để xử lý vấn đề này.

Nằm mơ thấy bản thân giết người và giết heo

Điềm báo không tốt, báo cho bạn biết rằng gia đình bạn đang lục đục nhiều vấn đề. Do đó cần chú ý quan tâm hơn tới các thành viên trong gia đình.

Những con số may mắn khi gặp giấc mơ giết người

Giấc mơ là điềm báo cho cả hiện tại lẫn tương lai, nhưng không dừng lại ở đó, mỗi giấc mộng đều mang theo con số may mắn tới bạn. Nếu như bạn muốn thử vận may thì có thể tham khảo qua các con số may mắn ứng với mỗi giấc mơ thấy giết người dưới đây nhé:

Mơ thấy giết người đánh con gì may mắn, chuẩn xác nhất?

 • Giấc mơ thấy mình giết người khác hoặc giết được kẻ thù: con số 98, 04, 34 là những con số may mắn của giấc mơ.
 • Giấc mơ thấy bị truy sát, người thân trong gia đình bị giết thì đánh ngay cặp số 65, 37  nhé. Tùy vào bạn là nam hay nữ mà sẽ +1 hoặc – 1 vào trước khi đánh bạn nhé.
 • Giấc mơ thấy chính bản thân giết người thân ở trong nhà: đánh liền đôi số  79, 16
 • Giấc mơ thấy mình giết nhiều người hoặc người khác bị giết, mơ thấy rất nhiều người chết thì đánh luôn cặp 53, 76, 90
 • Nằm mơ thấy người chết sống lại: 72
 • Nằm mơ thấy người chết đuối: 77 – 06 – 43
 • Nằm mơ thấy người chết do tai nạn giao thông: 15 – 67 
 • Chiêm bao thấy trẻ con chết: 38 – 12 
 • Chiêm bao thấy hồn người chết: 44 – 94 
 • Chiêm bao thấy mình chết: 36 – 55
 • Chiêm bao thấy nhiều người chết: 38- 64
 • Nằm ngủ mơ thấy mình chết sống lại: 70 – 31
 • Nằm ngủ mơ thấy vợ chết: 93 – 67
 • Nằm ngủ mơ thấy con gái chết: 11 
 • Nằm mơ thấy nói chuyện với người chết: 08- 66 – 48 – 67
 • Ngủ mơ hai người đàn ông chết đuối: 22 – 80
 • Ngủ mơ ai đó chết mà không rõ: 17- 71
 • Ngủ mơ mẹ chết mà mẹ chưa chết: 09 – 88
 • Chiêm bao bố chết mà bố chưa chết: 42 -94
 • Nằm mộng thấy gặp thần chết: 34 – 76
 • Mơ thấy người lạ chết:  52 – 35 – 14 – 56
 • Mơ thấy quan tài có người chết: 90 – 76
 • Nằm mơ thấy người chết cho tiền: 03 – 30
 • Ngủ mơ người chết cháy đánh con gì: 71 – 04 – 99 

Giấc mơ là thứ mà mỗi chúng ta không thể kiểm soát được. Bởi giấc mơ là điềm báo, báo hiệu cho những sự việc có thể xảy ra ở hiện tại và tương lai. Cũng có thể giấc mơ chính là báo hiệu cho sức khỏe, sức khỏe tinh thần. Qua bài viết mơ thấy giết người trên đây, hy vọng rằng bạn có thể biết thêm thông tin thú vị và giải mã được ý nghĩa của những giấc mơ thấy giết người đó nhé!!!