Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì? Là Điềm Lành Hay Dữ?

Rắn được biết đến là một con vật mang tính tâm linh rất cao. Vì vậy, một giấc mơ thấy rắn cũng khiến cho nhiều người tò mò về ý nghĩa thực sự của nó, liệu rằng giấc mơ đó có đang báo hiệu điềm gì hay không?

Hôm nay, bantinlode.com sẽ giúp các bạn giải mã giấc chiêm bao thấy rắn: lý do là gì, là điềm báo tốt hay là xấu và mơ thấy rắn đánh con gì để dễ trúng? Cùng đón xem nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rắn – Mơ thấy rắn đánh con gì?

Mơ thấy rắn đánh con gì?

Đối với những nhà tâm lý học, rắn nói chung hay rắn hổ mang nói riêng thường mang điềm xấu, là điều không tốt lành. Khi ngủ nằm mơ thấy rắn hổ mang cũng như là thấy ác quỷ, nó báo hiệu bạn sẽ gặp phải điềm xấu, vận xui. Trong cuộc sống bạn sẽ gặp phải những phong ba bão táp, trắc trở.

Theo quan niệm dân gian của rất nhiều nước trên thế giới, rắn là loài vật có thể đem đến cho họ sự thắng lợi, giàu sang và phú quý. Nó còn là những kết tinh của sự thông thái, năng lực tự nhiên và sức mạnh tinh thần, thể chất của con người. Rắn hổ mang sở dĩ nó được coi trọng đến như vậy là bởi vì nó có thể đem lại cho con người cảm giác tự tin, bình an  và may mắn. Nó còn là đại diện kết tinh của sự thông minh, kiến thức, trí tuệ và tuyệt nhiên nó sẽ sống mãi với thời gian.

Khi chìm vào trong giấc ngủ, không ai trong chúng ta có thể điều khiển giấc mơ của mình. Vì thế, nằm mơ thấy rắn cũng không phải điều ngoại lệ. Có nhiều hoàn cảnh nằm mơ thấy rắn khác nhau: có người nằm mơ thấy bị rắn cắn, có người thì nằm mơ rắn bò vào nhà, hay có người lại nằm mơ thấy rắn trắng, rắn xanh, rắn đen….

Giải mã các giấc mơ thấy rắn

Giải mã các giấc mơ thấy rắn

Tùy theo từng trường hợp, giấc mơ thấy rắn sẽ phản ánh nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây sẽ là những giải đáp về một vài giấc mơ gặp rắn hổ mang, quý bạn có thể tham khảo nhé:

 Bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang chúa

Khi bạn nằm chiêm bao thấy rắn hổ mang chúa đang bành mang ra thì không cần phải lo sợ bạn nhé. Đây là điềm báo may mắn, báo hiệu rằng bạn sắp đón nhận tin vui như gia đình sinh quý tử hay đứa trẻ sinh ra sẽ vô cùng thông minh và tài ba hơn người đó. Bởi rắn hổ mang chúa là vua của các loài rắn nên mọi giấc mơ khi thấy chúng đều mang đến điềm báo may mắn, phú quý.

Khi bạn mơ thấy rắn mang đen nên đánh những con số may mắn như: 14 hoặc 41

Nằm mơ thấy rắn lục xanh

Nếu trong mơ, bạn thấy con rắn xanh (hay còn gọi là rắn lục) đang cuộn mình trên mái nhà hoặc bò trên thanh xà ngang ở giữa nhà thì đây là điềm báo có thể bệnh tật sẽ ập xuống bạn và gia đình. Bạn hãy chú ý có thể lan truyền từ một thành viên ra nhiều thành viên hoặc xuất hiện nhiều bệnh bất thường.

Khi nằm mơ thấy rắn xanh (rắn lục) nên đánh những con số may mắn: 03 hoặc 30

Nếu nằm mơ thấy rắn trắng

Trong mơ nếu bạn gặp rắn màu trắng thì đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn có thể dính líu tới những tranh chấp, cự cãi không đáng có.

Khi mơ thấy bạch xà bạn nên đánh những con số may mắn như: 03 hoặc 30

Khi nằm mơ thấy rắn đen

Màu đen tuy được xem là màu kém may mắn, tuy nhiên đối với những loài rắn đen (hoặc rắn hổ mang đen) thì lại khác. Chúng được đại diện cho đất đai. Vì vậy, nếu bạn nằm chiêm bao thấy rắn hổ mang đen thì đây có thể là điềm báo lành về khía cạnh đất đai như sang cát, mộ phần,..

Tuy nhiên, đây lại là một điềm báo không may mắn ở khía cạnh tình cảm, hay các mối quan hệ xung quanh bạn. Nằm mơ thấy rắn hổ mang đen là điềm báo nhắc nhở bạn cần cẩn thận vì sẽ có một số đối thủ âm thầm gây rối, hãm hại bạn.

Khi mơ thấy rắn đen bạn nên đánh những con số may mắn như: 69, 23, 30, 82

Nằm mơ thấy rắn đuổi sẽ là điềm gì

Nếu bạn mơ thấy rắn đuổi theo bạn thì đây là điềm báo không may mắn về vấn đề tiền bạc, công việc và học tập của bạn. Nếu bạn mơ thấy 2 – 3 con rắn đuổi theo bạn thì đây là điềm báo về sức khỏe cũng như sẽ có những chuyện không vui khác xảy ra.

Chiêm bao bạn thấy rắn đang cắn mình

Nếu bạn nằm mơ thấy rắn cắn mình thì đây là một điềm báo tốt lành cho bạn và gia đình bạn. Nếu bạn là phụ nữ mới lập gia đình mà gặp giấc mơ bị rắn hổ mang cắn thì đây là báo hiệu bạn sắp có thai, hoặc sẽ gặp may mắn trong công việc, buôn may bán đắt. Nếu trong khoảng thời gian bạn gặp phải giấc mơ này mà gia đình bạn đang có ý định làm những việc trọng đại thì nên quyết đoán làm ngay.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy 2 con rắn hổ mang đang cắn nhau thì đây là điềm báo trong thời gian sắp tới bạn nên cẩn trọng với mọi hoạt động từ trong lời ăn tiếng nói tới hành động.

Nếu bạn nằm mơ thấy bị rắn hổ mang cắn vào tay thì đây là điềm báo có thể bạn đang bị ai đó lừa dối về mặt tình cảm.

  • Nếu bạn mơ gặp rắn cắn người khác thì đánh: 14, 59, 95,43
  • Nếu bạn mơ thấy bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73

Khi nằm mơ thấy rắn chết

Bắt gặp cảnh rắn chết trong giấc mơ là điềm báo cực xui xẻo, vận xui thường sẽ liên quan đến bệnh tật hay vận hạn. Khi gặp giấc mơ như thế bạn nên cẩn thận hơn trong mọi việc và chăm chỉ đi lễ chùa, làm việc thiện để tích công đức.

Khi bạn nằm mơ thấy rắn bò vào trong nhà

Nếu bạn mơ thấy rắn bò vào nhà bạn trong giấc mơ thì đó là điềm báo may mắn về long mạch, nhà đất. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo gia đình của bạn sẽ yên ấm, làm ăn phát đạt.

Khi mơ thấy rắn bò vào nhà bạn nên đánh những con số may mắn sau: 03, 13, 63, 73

Lý giải giấc mơ bắt được rắn

Mơ thấy mình bắt được rắn chính là điềm báo sắp tới bạn sẽ gặp may mắn về tài lộc, làm ăn suôn sẻ.

Nằm mơ thấy có 2 con rắn hổ mang

Bạn chiêm bao thấy có 2 con rắn hổ mang thì đây là điềm báo không tốt về khía cạnh tình cảm của bạn. Có thể là tình cảm sẽ không được bền nên bạn cần xem xét mối quan hệ này thật kỹ lưỡng để sau không phải hối hận nhé!

Nằm mơ thấy rất nhiều rắn

Trong giấc mơ, bạn thấy hình ảnh nhiều con rắn quấn vào nhau hoặc tấn công nhau là một điềm báo không hề tốt. Có thể sức khỏe gia đình của bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu hoặc chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề.

Khi mơ thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên nên đánh những con số may mắn như: 32, 72

Mơ thấy một đàn rắn

Bạn nằm mơ thấy 1 đàn rắn thì rất có thể sắp tới bạn sẽ xảy ra xung đột với đồng nghiệp. Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong lời nói cũng như hành động của bạn nhé!

Nằm mơ thấy rắn hổ mang thì nên đánh đề con gì?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang thì nên đánh đề con gì?

Trong trường hợp bạn chỉ nằm mơ thấy một con rắn hổ mang bình thường thì nên đánh cặp số 32 – 42 – 72. Còn nếu mơ thấy một cặp rắn hổ mang bạn nên đánh ngay cặp số 22 – 23 -30, thấy rắn hổ mang vàng nên đánh 54 hoặc 45, rắn hổ mang trắng thì đánh 15 hoặc 02.

Những trường hợp khác, mời bạn tham khảo thêm ở bảng tổng hợp dưới đây để biết mơ thấy rắn đánh con gì nhé!

MƠ THẤY RẮN ĐÁNH CON SỐ MAY MẮN
Bạn mơ thấy mua bán rắn hổ mang 52 – 22 – 81
Bạn mơ thấy giết rắn hổ mang 12 – 57
Bạn mơ thấy con rắn hổ mang vào nhà 67 – 29
Bạn mơ thấy mình đang nuôi rắn hổ 46
Bạn nằm mơ thấy có con rắn hổ mang đang bò vào trong nhà 32 – 42 – 72
Bạn mơ thấy một cặp rắn hổ mang 22 – 23 – 30
Bạn mơ thấy rắn hổ mang lột xác 04 – 54
Nằm mơ thấy có 1 con rắn hổ mang 01
Mơ thấy gồm 2 con rắn hổ mang 68 hoặc 28
Nằm mơ thấy 3 con rắn hổ mang 33, 68 hoặc 28
Bạn mơ thấy có nhiều rắn hổ mang 99, 69 hoặc 28
Bạn mơ thấy rắn hổ mang không có đầu 01 – 10
Bạn mơ thấy con rắn hổ mang có 3 đầu 39, 39 hoặc 49
Bạn mơ thấy rắn hổ mang cắn người 43 – 73
Bạn mơ thấy rắn hổ mang quấn người 15 – 51 – 05
Bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình 73  -77
Bạn mơ thấy rắn hổ mang nhiều đầu 5 1– 51
Bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang có màu đen 32 – 72
Bạn nằm mơ thấy con rắn hổ mang màu trắng 15 – 02
Bạn mơ thấy con rắn hổ mang lột xác 60 – 59
Bạn mơ thấy con rắn hổ mang khổng lồ 79 – 18
Nằm chiêm bao thấy có con rắn hổ mang cắn vào chân 47

Mơ là một trong những hoạt động không thể nào tránh khỏi. Dù đó là giấc mơ nào hay là giấc mơ thấy rắn đi chăng nữa thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Mỗi một sự kiện trong mơ có thể là điềm báo cho bạn về một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua bài viết trên đây đã lý giải được điềm báo của một vài trường hợp nằm chiêm bao thấy rắn, hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích!