Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm báo xui rủi hay may mắn?

Mỗi một giấc mơ đều ẩn chứa ý nghĩa và thông điệp đặc biệt, có thể tốt hoặc cũng có thể không. Theo như lý giải của các nhà chuyên gia thì giấc mơ thấy quan tài không hẳn là một giấc mơ xui rủi mà ngược lại nó còn lại là giấc mơ may mắn với ý nghĩa là điều may mắn về tiền bạc.

Giải nghĩa “Quan tài” là gì?

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm báo xui rủi hay may mắn?

Giải nghĩa về mặt chữ, quan nghĩa là “cửa”, tài nghĩa là “tiền tài”, ám chỉ vật chất. Quan tài còn là từ mang ý nghĩa ẩn dụ là mỗi chúng ta, ai rồi cũng sẽ phải trải qua cửa ải tiền tài và của cải,… 

Bên cạnh đó, từ quan tài cũng được hiểu là từ ghép bởi quan trong “thăng quan tiến chức” và tài trong “phát tài, phát lộc”. 

Đối với đời thường, từ quan tài hay còn được gọi là áo quan, tùy theo từng vùng miền mà cách gọi cũng có phần khác biệt nhau. Từ trong thời kỳ giải phóng, chỉ những người có địa vị cao hoặc giàu có thì mới được chôn cất trong quan tài. 

Giấc mơ thấy quan tài này mang ý nghĩa xấu hay tốt?

Theo quan niệm của đa số các dân tộc trên thế giới, cái chết không phải là sự kết thúc mà đây còn chính là một sự khởi đầu mới tại một thế giới mới. Người ta chết đi bởi họ đã hết duyên và hết nghĩa vụ ở thế giới này mà thôi.

Quan tài được xem như là một ngôi nhà mới của những người còn sống ở trên thế giới này dành tặng cho những người đã mất ngụ ở thế giới bên kia. 

Giấc mơ thấy quan tài không hẳn là một giấc mơ chỉ mang ý nghĩa tiêu cực mà nó còn mang cả những ý nghĩa tích cực. 

Giải mã thông điệp ẩn chứa qua giấc mơ khi thấy quan tài

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm báo xui rủi hay may mắn? 2

Giấc mơ khi thấy người mang quan tài vào nhà mình

Giấc mơ khi thấy người khác mang quan tài vào nhà mình đó là giấc mơ mang thông điệp tốt lành. Báo hiệu rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được tin vui hoặc một bất ngờ rất lớn về khía cạnh công việc, gia đình. 

Có thể bạn sẽ nhận được thông báo tăng lương hoặc tin vui về sức khỏe của những người thân trong nhà hoặc cũng có thể có hỷ sự đó nhé.

Giấc mơ thấy một người nào đó nằm trong quan tài

Nếu như bạn nằm chiêm bao và thấy có người lạ mặt nằm ở trong quan tài thì điều này cho thấy rằng ở hiện thực có thể bạn đã vô tình làm cho ai đó bị tổn thương và có thể một mối quan hệ của bạn đang dần xấu đi, về khía cạnh công việc cũng gặp đôi chút khó khăn. 

Giấc mơ thấy quan tài đang trôi trên nước (sông, hồ,..)

Giấc mơ bạn thấy quan tài đang trôi trên nước là giấc mơ báo hiệu bạn sẽ có một năm với đầy bất ngờ. Trong giai đoạn đầu năm có thể bạn sẽ phải gặp đôi chút khó khăn nhưng đến giữa và càng về cuối năm thì bạn sẽ lại càng gặp nhiều sự may mắn và thuận lợi về tất cả mọi mặt.

Mơ thấy có người đang nằm ở trong quan tài

Nếu như bạn nằm mơ thấy có một người nào đó nằm trong quan tài thì đây là một giấc mơ mang thông điệp cảnh báo. Nó muốn nhắc nhở rằng bạn nên chuẩn bị tâm lý, giữ vững tinh thần và suy nghĩ một cách thông suốt vì bạn sẽ trải qua khoảng thời gian suy thoái, bị kìm hãm và thiếu đi tự do.

Giấc mơ thấy chiếc quan tài đang được đặt ở trên mộ

Giấc mơ này mang đến một thông điệp tốt lành tới với bạn. Nó báo hiệu rằng ở trong tương lai gần bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc và gia đình hạnh phúc.

Giấc mơ thấy cảnh đang chôn quan tài hay hạ huyệt

Nếu như bạn gặp phải giấc mơ này thì có nghĩa là bạn đã tháo gỡ được những khúc mắc, những ám ảnh tâm lý ở trong quá khứ và sẵn sàng tận hưởng tương lai tươi sáng.

Giấc mơ khi thấy cảnh người chết chui ra từ quan tài

Tuy rằng giấc mơ này khá là đáng sợ nhưng nó lại là giấc mơ mang đến thông điệp tốt lành. Rất có thể bạn sẽ chuẩn bị đón khách quý từ nơi phương xa trở về. Hơn thế nữa, họ còn mang tới tài lộc cho chính gia đình bạn nữa đó.

Giấc mơ thấy có người thân của mình đang nằm ở bên trong quan tài

Giấc mơ này cho thấy trong quan tài có người thân là giấc mơ mang đến thông điệp rằng xung quanh bạn đang có một số mâu thuẫn tuy nó không quá lớn và chắc chắn sẽ sớm được giải quyết.

Giấc mơ thấy cùng lúc có 2 chiếc quan tài

Giấc mơ này là một giấc mơ mang thông điệp rất may mắn. Nó báo hiệu rằng công việc của bạn đang trên đà phát triển rất thuận lợi và nó sẽ giúp bạn thu được một số tiền lớn.

Giấc mơ thấy xác chết được đặt trong quan tài trở mình

Hãy cẩn trọng nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này bởi đây là giấc mơ báo hiệu xung quanh bạn đang có người nào đó ghen ghét và có ý đồ xấu với bạn. Có thể là có ý muốn dụ dỗ bạn sa ngã vào những con đường tội lỗi.

Giấc mơ thấy bản thân đang nằm trong quan tài

Nếu như bạn nằm mơ thấy bản thân đang nằm ở trong quan tài thì hãy cẩn thận bởi đây có thể là giấc mơ mang thông điệp xấu.Rằng bạn đang là đối tượng dễ bị người khác hãm hại. Vì vậy bạn nên tránh tin những lời mật ngọt của người khác nhé.

Mơ thấy quan tài đánh con gì để được may mắn?

Mơ thấy quan tài đánh con gì? Là điềm báo xui rủi hay may mắn? 3

Con trai nằm chiêm bao thấy quan tài: Số 34

Con gái nằm chiêm bao thấy quan tài đánh số: Số 19

Phụ nữ có bầu mà mơ thấy quan tài: Số 44

Phụ nữ có chồng mơ thấy quan tài ghi luôn số: Số 42

Đàn ông có vợ mà mơ thấy quan tài: Số 52

Mơ thấy anh trai đang nằm trong quan tài: Số 66

Mơ thấy người yêu cũ nằm trong quan tài: Số 27

Chiêm bao thấy có chiếc quan tài bị mở nắp: Số 36 – 31

Chiêm bao khi thấy hai người khiêng chiếc quan tài: Số 83 – 87

Nằm mơ thấy người lạ đang khiêng quan tài: Số 63

Nằm mơ thấy có xác chết chui ra khỏi quan tài: Số 76

Mơ thấy xác chết nằm trong quan tài ngồi dậy: Số 18

Nằm mơ thấy có quan tài màu đỏ: Số 23 – 08

Ngủ mơ thấy quan tài sơn màu đen: Số 00

Nằm mơ thấy có quan tài màu trắng: Số 19

Nằm mơ thấy có quan tài màu vàng: Số 72 – 24

Nằm mơ thấy quan tài chưa được chôn: Số 04

Nằm mơ thấy có người mang cho mình quan tài: Số 14 – 24

Ngủ mơ thấy có rất nhiều quan tài: Số 99

Nằm mơ thấy có 4 quan tài: Số 44

Mơ thấy  người thân chết nằm ở trong quan tài: Số 22

Mộng thấy quan tài của bà nội: Số 59

Nằm mơ thấy có bốn người đang khiêng chiếc quan tài: Số 43 – 54 – 44

Nằm mơ thấy mình đang vứt bỏ quan tài: Số 40

Ngủ mơ thấy quan tài của bố nuôi: Số 62 – 63

Mơ thấy quan tài bị bốc khói: Số 26, 63

Ngủ mơ thấy quan tài đôi khi không hẳn là có điềm báo xấu mà ngược lại đó còn là giấc mơ đánh nhau thường mang điềm tốt nhiều khi lại có sự may mắn đối với người mơ. Hãy truy cập Bản Tin Lô Đề để cập nhập giải mã về các giấc mơ, đồng thời tham khảo dự đoán XSMB hàng ngày nhé.