Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì chuẩn xác nhất?

Mơ thấy lợn là một trong những giấc mơ rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Theo chiêm nghiệm, thì khi mơ thấy lợn là một điềm báo về sự việc sẽ xảy ra trong tương lai gần. Tùy vào giấc mơ về con lợn màu đen hay màu trắng, những điều liên quan đến con lợn thì sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau, cùng với những con số đi kèm liên quan khác nhau.

Vì vậy bài viết hôm nay, Bản Tin Lô Đề sẽ chia sẻ đến bạn tất cả những ý nghĩa đi cùng giấc mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng là điềm tốt hay xấu? Và liên quan tới con số nào nhé.

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì chuẩn xác nhất?

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì?

Xem thêm:

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng là điềm gì? Lành hay dữ?

Lợn là 1 linh vật trong 12 con giáp vì vậy giấc mơ thấy heo luôn được mọi người đặc biệt chú ý. Việc mơ thấy heo đen hoặc trắng có thể là điềm lành, và cũng có thể là điềm dữ.

Bởi nó còn phụ thuộc vào hình ảnh chi tiết mà bạn thấy trong mơ là gì? Mỗi hình ảnh về việc mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng sẽ mang những thông điệp khác nhau, cụ thể như:

Mơ thấy heo đen chạy vào nhà

Nếu bạn mơ thấy trong nhà bạn xuất hiện một con lợn đen hoặc thấy nó đang chạy vào nhà mình. Thì đây là một điềm lành.

Giấc mơ này muốn gửi thông điệp cho rằng sắp tới sẽ có vận may ập đến. Có thể là tiền tài, địa vị hoặc một tình yêu lãng mạn cho những người đang độc thân.

Nằm mơ nhìn thấy lợn đen

Việc mơ thấy heo thường là những điềm lành, tuy nhiên mơ thấy heo đen thì lại ngược lại. Giấc mơ muốn nhắc nhở trong cuộc sống sắp tới bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Hãy kiểm điểm lại bản thân và chú tâm vào công việc của mình để khó khăn này qua đi một cách nhẹ nhàng nhất.

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì chuẩn xác nhất?

Mơ thấy đàn lợn đen

Mơ thấy con heo nhỏ mới sinh

Giấc mơ này mang tới thông điệp của sự may mắn, thành công nhỏ mà bạn sắp có được. Mặc dù nhỏ nhưng cũng là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho bạn. Hãy lấy đó làm động lực để cố gắng phát triển những mục tiêu lớn hơn tiếp theo của mình nhé.

Mơ thấy lợn mán

Với những dự định đang ấp ủ nếu bạn có giấc mơ về lợn mán. Thì đây chính là điềm báo về những dự định đó sẽ không thành công. Đừng nản chí mà thay vào đó hãy cố gắng tập trung vào những dự định khác.

Mơ thấy bị lợn đen tấn công

Giấc mơ này muốn gửi gắm thông điệp đến cho bạn về một mối nguy hiểm đang rình rập bạn. Cần xem xét lại các mối quan hệ và thận trọng khi hành động để giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và tài sản. Nếu có thể hãy giải quyết mọi chuyện một cách triệt để nhất.

Mơ thấy heo màu đen bị giết

Việc chết chóc chưa bao giờ là điềm lành đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc mơ thấy heo đen bị giết chết lại không phải là một giấc mơ xấu. Giấc mơ này báo cho bạn biết rằng có thể giải quyết được các vấn đề mà bạn đang khúc mắc, hoặc tiềm ẩn nguy cơ ảnh hưởng tới bạn.

Mơ thấy lợn rừng

Nếu bạn có giấc mộng này thì cần hết sức cẩn trọng đối với những mối quan hệ xung quanh bạn. Bởi giấc mơ này muốn cảnh báo tới bạn rằng có một người nào đó đang nhằm tới bạn với ý đồ không tốt. Hãy giải quyết ngay lập tức nếu không muốn mình bị thiệt hại về sau này. Hoặc bạn cần cẩn thận hơn trong hành xử và kết bạn với những người bạn mới.

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì chuẩn xác nhất?

Mơ thấy đàn lợn rừng báo hiệu điều gì?

Chiêm bao thấy lợn đẻ con

Theo các chuyên gia thì “sinh dữ – tử lành”. Vì vậy nên khi bạn có giấc mơ này thì không phải là điềm tốt đáng nào cả. Đây là điềm báo về sự hi sinh,mất mát trong gia đình và người thân của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần trước nếu nhà có người già ốm hoặc đang bị bệnh nặng.

Mơ thấy lợn trắng

Đây là giấc mơ ám chỉ cuộc sống sung túc sắp đến gần và cũng mang hàm ý rất tốt đẹp rằng con đường công danh của bạn đang dần hé mở.

Nằm mơ thấy heo trắng hồng là điềm báo về sự thuận lợi và thành công trên con đường công danh sẽ đến đối với bạn.

Ngủ mơ thấy một con lợn màu trắng là điềm báo chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp trở ngại hoặc có va chạm đối với ai đó.

Mơ thấy đầu lợn

Ngủ mơ thấy đầu lợn là biểu hiện cho sự may mắn và sự giúp đỡ của người khác. Điềm báo sự nghiệp hanh thông, công việc suôn sẻ. 

Mơ thấy mình ăn thịt heo

Ngủ mơ thấy ăn thịt lợn thì đây chính là giấc mơ không chẳng lành. Giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải rắc rối về sức khỏe. Hãy đến bệnh viện thăm khám ngay để phát hiện và có cách chữa trị kịp thời. Nếu sức khỏe không ổn định thì  nó sẽ kéo theo sự nghiệp của bạn cũng gặp phải nhiều khó khăn khiến bạn đau đầu tìm ra cách giải quyết.

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì chuẩn xác nhất?

Mơ thấy ăn thịt lợn là điềm báo gì?

Mơ thấy heo chết

Bạn mơ thấy lợn chết thì đây là điềm gở, bạn sẽ có chuyện sẽ liên quan đến tài chính của bạn. Bạn sẽ bị hao hụt rất nhiều tiền vì con đường công danh sự nghiệp đang gặp bấp bênh. Nếu bạn không cẩn thận,có khả năng bạn sẽ bị văng ra khỏi cuộc đua danh lợi.

Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng thì đánh số mấy?

Ngoài những thông điệp điềm lành, dữ thì giấc mơ nhìn thấy đàn lợn đen, lợn trắng còn là có thông điệp của những con số may mắn. Bạn hãy nhớ chi tiết hình ảnh có trong giấc mơ và đối chiếu với những con số tương ứng sau đây nhé:

 • Trong giấc mơ bạn thấy một con lợn đen nhỏ thì đây sẽ là gợi ý cho bạch thủ ngày hôm sau là 24.
 • Nếu mơ thấy đàn lợn đen cả to lẫn nhỏ thì phải đánh luôn lô và đề số 27, 04.
 • Ngủ mơ thấy lợn đen chạy vào nhà hoặc được người khác tặng cho bạn lợn đen thì 38, 72 là con số may mắn dành riêng cho bạn.
 • Nếu mơ thấy người ta giết thịt lợn đen, chắc chắn lô kép hôm sau sẽ nổ 00, 75
 • Mơ thấy đàn lợn đen to lớn thì đây sẽ là cơ hội đổi đời cho bạn nếu bạn đánh số 42, 90.
 • Trong giấc mơ thấy heo đen trong rừng, giấc mơ này sẽ mang thông điệp may mắn cùng con số 44, 73.
 • Mơ thấy heo đen đẻ con thì phải đánh luôn cả lô lẫn đề số 82, 47.
 • Nằm mơ thấy heo đánh ngay con 39.
 • Nằm mơ thấy heo con, con số đẹp sẽ là 69.
Mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng đánh con gì chuẩn xác nhất?

Mơ thấy đàn lợn đen, đàn lợn trắng đánh con gì may mắn?

 • Chiêm bao thấy lợn đẻ nhớ đánh con 84.
 • Chiêm bao thấy ăn thịt lợn đánh số 89.
 • Nằm mơ thấy heo đen đánh số 62 hoặc 73.
 • Nằm mơ thấy lợn rừng đánh 55
 • Nằm mơ thấy lợn trắng ghi 78.
 • Nằm mơ thấy heo đuổi ghi số 31.
 • Nằm mơ thấy heo chết ghi cặp số 76 hoặc 07.
 • Nằm mơ thấy mổ heo đánh con 75 hoặc 13.

Lời kết về giấc mơ thấy đàn lợn đen, lợn trắng

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin giải mã chi tiết của việc mơ thấy đàn lợn đen trắng báo hiệu điềm gì. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể biết được những thông điệp bí ẩn và những con số may mắn mà giấc mơ thấy đàn lợn đen trắng mang lại nhé. Chúc các bạn thành công!