Nằm mơ thấy cá sấu nên đánh lô con số may mắn nào

Cá sấu được biết đến là loài động vật dữ dằn, bất cứ ai thấy đều sợ hãi bỏ chạy. Con vật này rất khó thuần chủng, thức ăn chủ yếu của chúng là thịt. 

Vậy nếu chúng ta mơ thấy cá sấu thì giấc mộng đó báo hiệu điều gì? Đây là điềm báo hung hay cát? Nên đánh con số may mắn nào? Mời bạn theo dõi bài viết hôm nay của Bản tin lô đề để biết chi tiết ý nghĩa của chiêm bao mơ thấy cá sấu.

1. Mơ thấy cá sấu mang theo điềm báo gì?

Mơ thấy cá sấu mang theo điềm báo gì?

Mơ thấy một con cá sấu

Giấc mơ thấy cá sấu xuất hiện khá nhiều đối với chúng ta. Theo các chuyên gia thì đây là điềm báo chẳng lành. Dự báo bạn sắp bị người nào đó phản bội, người này đã ở bên cạnh bạn bấy lâu nay để lấy được lòng tin của bạn. Do đó cú sốc này gần như khiến bạn gục ngã. Điều này sẽ làm tinh thần của bạn lao dốc và không muốn làm thêm bất cứ điều gì. Đừng để nó chi phối bạn quá lâu, hãy lấy lại phong độ ngay đi nhé.

Mơ thấy bị cá sấu tấn công

Thật đáng sợ nếu bạn mơ thấy mình bị cá sấu tấn công và khi tỉnh dậy điều đó sẽ gây ám ảnh cho bạn. Được biết đây là điềm báo chẳng lành. Nó cảnh báo bạn đang bị kẻ khác lợi dụng, điều khiển để làm những chuyện xấu mà mình không hề hay biết. Tuy nhiên, người này đang có ảnh hưởng lớn nên bạn khó có thể làm được gì người đó. Hãy khôn khéo để thoát ra khỏi sự kìm hãm này nhé.

Nếu bạn mơ thấy người khác bị cá sấu tấn công, điều này dự báo bạn sắp bị kẻ xấu xúc phạm, ảnh hưởng đến danh dự của bạn. 

Nằm mơ bị cá sấu cắn

Khi bạn mơ thấy bị cá sấu cắn cho thấy bạn đang lừa gạt cảm xúc về một vấn đề nào đó trong quá khứ đã xảy ra. Bạn không chấp nhận được những điều đó khiến tâm trí của bạn luôn trong trạng thái bất ổn. Nếu bạn mơ thấy bị cá sấu cắn vào chân thì cần cẩn trọng trong chuyện làm ăn của mình. Nếu cá sấu cắn vào tay thì cần chú ý tới các mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh mình.

Chiêm bao thấy cá sấu bơi

Mơ thấy cá sấu bơi về phía mình, điều này dự báo bạn sắp phải đối mặt với khó khăn kèm theo đó là sự nguy hiểm. Đặc biệt hơn những điều đó là do chính người luôn bên cạnh, được bạn yêu quý gây ra. Điều đó là cú sốc lớn khó thể chấp nhận được đối với bạn.

Chiêm bao giết cá sấu

Khi bạn mơ thấy mình cố gắng giết cá sấu có ngụ ý cảnh báo những đối thủ của bạn đang ẩn nấp chờ đợi thời cơ tốt để tấn công bạn. Hoặc hắn đang cố gắng tạo ra nhiều khó khăn, phiền phức để bạn không thể thực hiện kế hoạch thành công.

Mộng cá sấu ăn thịt người

Mộng cá sấu ăn thịt người

Việc mơ thấy cá sấu đang ăn thịt ai đó cho biết bạn sắp gặp phải những rắc rối, khó khăn từ chính những người thân của bạn. Ngoài ra giấc chiêm bao này còn dự báo về sự thất bại của bạn trong tương lai. Mà nguyên do chính là sự lơ là mất tập trung của bạn.

Mơ cá sấu ăn mồi

Bạn có những suy nghĩ, quan điểm sai lầm về một số vấn đề trong cuộc sống. Những lối suy nghĩ cổ hủ, lạc hậu khiến bạn ngày càng cách xa với mọi người. Đồng thời khiến cho công việc, cuộc sống bạn ngày càng nhàm chán.

Mộng thấy một đàn cá sấu

Giấc mơ này đang cảnh báo về những mối đe dọa trong cuộc sống mà bạn có thể gặp phải trong thời gian tới. Nhưng bên cạnh đó nó cũng có nghĩa bạn sắp thoát ra khỏi những rắc rối khiến bạn đau đầu trong suốt thời gian dài.

Nằm mơ cá sấu đánh nhau

Khi bạn mơ thấy cá sấu đang đánh nhau báo hiệu về cuộc xung đột lớn sắp xảy ra ở nơi công sở. Để tránh những điều phiền phức không đáng có bạn nên hạn chế tham gia những cuộc tranh luận. 

2. Một số giấc mơ thấy cá sấu khác

Mơ thấy cá sấu trong sở thú: Bạn và mọi người xung quanh luôn có sự khác biệt trong quan điểm cũng như suy nghĩ. Và bạn là người có tính cách độc lập muốn tự mình làm tất cả mọi thứ.

Nằm mơ thấy cá sấu trong rừng: Bạn sắp có một khởi đầu mới thuận lợi trong công việc.

Mộng thấy thuần hóa cá sấu: Bạn là người có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong công ty và có sức mạnh lớn.

Ngủ mơ thấy cá sấu đuổi theo dưới nước: Bạn đang cố gắng tách khỏi một thế lực lớn nào đó.

Chiêm bao cá sấu đuổi theo trên mặt đất: Khả năng cao thời gian tới bạn sẽ giải quyết được những khó khăn trong hiện tại.

Nằm mơ ăn thịt cá sấu: Bạn đang cố gắng vượt qua nỗi sợ hãi để thực hiện ước mơ của riêng mình.

Mơ thấy cá sấu con: Bạn là người đáng tin cậy và luôn được mọi người quý mến.

3. Nằm mơ con cá sấu nên đánh con gì?

Nằm mơ con cá sấu nên đánh con gì?

Mơ thấy con cá sấu: 24 – 50

Mộng cá sấu cắn tay: 37 – 82

Nằm mơ cá sấu bơi: 31

Ngủ mơ cá sấu cắn chân: 08

Mơ thấy cá sấu cắn mình: 93 – 75

Chiêm bao mơ cá sấu dưới nước: 96 – 27

Nằm mơ thấy cá sấu tấn công: 59 – 05 

Nằm mơ giết cá sấu: 44

Chiêm bao mơ thấy chú cá sấu con: 28

Mộng thấy cá sấu đuổi: 30 – 53

Mộng cá sấu cắn người khác: 79

Nằm mơ cá sấu chết: 73

Nằm mơ thấy cá sấu lên bờ: 21

Mơ cá sấu màu trắng: 63

Mơ cá sấu màu xanh: 60 

Mộng thấy cá sấu khổng lồ: 84

Chiêm bao mơ cá sấu vào nhà: 75

Mơ thấy cá sấu ăn thịt người khác: 35