Con trâu số mấy? Chiêm bao thấy trâu đánh số mấy?

Con trâu số mấy? là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi ngủ mơ thấy trâu. Như chúng ta đã biết trâu là một trong những động vật cực kì thân thuộc với tuổi thơ của nhiều người. Do đó, việc nằm mơ thấy con trâu là điều cực kỳ bình thường.

Tuy nhiên, nhiều người nằm mơ thấy trâu sẽ báo nhiều điều về bản thân sẽ gặp phải trong thời gian tới. Vậy nằm mơ thấy trâu báo hiệu điềm lành hay điềm dữ? 

Ý nghĩa giấc mơ thấy con trâu

Con trâu số mấy? Chiêm bao thấy trâu đánh số mấy? 1

Mơ thấy trâu là điều thường gặp đối với rất nhiều người. Nó có thể cho thấy những điềm lành hoặc điềm dữ. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ý nghĩa của một số giấc mơ.

Mơ thấy trâu đuổi

Đây là mơ bao muốn báo hiệu cho bạn biết rằng đang có những người đang ganh ghét, đố kị với bạn vì sự chăm chỉ của bạn. Vì vậy, họ sẽ mưu tính nhiều thủ đoạn và tìm mọi cách để có thể lật đổ hoặc vùi dập sự nghiệp của bạn.

Chiêm bao thấy bị trâu đuổi có nghĩa là bạn đang bị nhiều người khác đố kỵ

Do vậy, giấc mơ này sẽ khiến khá nhiều người bất an, vì vậy hãy cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh bạn. Nếu bạn là nữ mà mơ thấy bị trâu đuổi thì đó là điềm báo cuộc sống của bạn khó có thể giàu có.

Nằm mơ thấy trâu húc nhau

Con trâu số mấy? Chiêm bao thấy trâu đánh số mấy? 2

Đây là giấc chiêm bao báo hiệu điềm xấu cho người mơ phải giấc mơ trâu húc nhau. Giấc mơ như muốn báo hiệu bạn sẽ xảy ra sự cãi cọ không đâu khiến bạn bị lôi thị phi. Do đó, hãy chú ý hơn trong những mối quan hệ xung quanh.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là con người bản lĩnh và tài năng. Vì vậy, giấc mơ này sẽ nhắc nhở bạn cần phải cố gắng sao cho phát huy hết khả năng của mình, chỉ như vậy mới khiến bạn thành người chiến thắng.

Mơ thấy đi chăn trâu

Giấc chiêm bao này báo hiệu những điềm lành cho người chiêm bao. Nó báo hiệu rằng bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc, may mắn trong thời gian sắp tới. Mọi công việc mà bạn dự định sẽ  sớm gặt hái được thành công tốt đẹp.

Mơ đi chăn trâu điềm lành

Đây được coi như là bước khởi đầu cho sự nghiệp của bạn sau này. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng với công việc thì mới có cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Do đó, cần phải tỉnh táo để nắm bắt những cơ hội mà mình nhận được tránh bị tuột khỏi tay mình.

Mơ thấy thịt trâu

Đây là giấc mơ cho thấy rằng bạn là người chăm chỉ lao động. Chiêm bao thấy thịt trâu chứng tỏ rằng công việc của bạn đang gặp khá nhiều thuận lợi, ăn nên làm ra. Giấc mơ này còn cho biết rằng bạn là người cực kì nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội.

Nằm mơ thấy trâu chết

Điều này cho báo hiệu rằng người bạn đồng hành của bạn sẽ lìa xa bạn. Nó được hiểu như những nguồn kinh tế, vượng khí sẽ từ từ mà rời xa bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn nhận rõ ràng lại những gì mà mình đã và đang làm để đi đúng con đường mình đã chọn thành công sẽ tới với bạn nhanh hơn.

Nằm mơ thấy mình cưỡi trâu

Đây là giấc mơ cho thấy điềm lành sẽ đến với gia đình cũng như cuộc hôn nhân của bạn. Những tranh cãi giữa 2 người sẽ sớm được giải quyết và hình thành một sợi dây gắn kết mạnh mẽ hơn giữa hai bạn.Mơ thấy mình cưỡi trâu cho thấy điềm lành sẽ đến với bạn

Do vậy, hai vợ chồng nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng với nhau. Khi đó, cả 2 sẽ tìm ra được nguyên nhân dẫn tới cuộc cãi vã và cũng chính những cuộc nói chuyện như thế này sẽ khiến hai bạn hiểu nhau nhiều hơn để tránh lặp lại những chuyện mà khiến cả hai cãi vã

Mơ thấy trâu chạy ngoài đồng

Con trâu số mấy? Chiêm bao thấy trâu đánh số mấy? 3

Giấc mơ nghe thật phi lý nhưng vẫn có người gặp phải. Điều này cho thấy chuyện tình cảm của bạn sẽ đơm hoa, kết trái. Lúc này, người bạn thương sẽ bày tỏ ý định muốn kết hôn và gắn bó với bạn lâu dài.

Nằm mơ con trâu số mấy may mắn?

Tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh mà bạn thấy trâu trong giấc mơ sẽ đánh con số phù hợp

Mơ thấy trâu là một trong chuyện điều hết sức bình thường thời nay. Mỗi một giấc mơ sẽ gắn liền với những con số may mắn riêng. Vì vậy, các bạn tham khảo các tình huống sau đây để chọn cho mình được con số may mắn nhé.

Con trâu số mấy? Chiêm bao thấy trâu đánh số mấy? 4

 • Mơ trâu húc nhau đánh số:77
 • Mơ thấy đầu trâu chọn số: 91, 79
 • Mơ thấy trâu nhà, đánh số: 86, 63, 03
 • Giấc mơ trâu vàng con số: 98, 89
 • Nằm mơ thấy mình đi chăn trâu đánh 60, 72, 31
 • Mơ trâu sinh con nghé chọn số: 62, 26
 • Nằm mơ hai con trâu húc nhau đánh số: 22, 11
 • Mơ thấy trâu rừng đánh số: 38, 83
 • Mơ một đàn trâu con số may mắn: 51, 76
 • Nằm mơ thấy trâu nhảy ngoài đồng: 97, 68
 • Nằm mơ cưỡi lên lưng trâu: 68, 86
 • Nằm mơ mang trâu đi nướng: 99, 69

Nếu bạn đi trên đường vô tình gặp trâu sẽ ứng với các con số sau :

 • Trâu là số: 86, 03, 63
 • Trâu rừng là số: 38, 83
 • Thấy 1 đàn trâu là số: 31, 13, 51
 • Hai con trâu húc nhau là số: 11, 22
 • Bị trâu rượt đuổi là số: 17, 71

Trên đây là tổng hợp những thông tin về con trâu số mấy? Chiêm bao thấy trâu đánh con gì? Các bạn có thể dựa vào những con số này để đánh trong hôm nay, chúc các bạn may mắn. Hãy truy cập bantinlode.com để cập nhật những kinh nghiệm đánh lô đề online mới nhất