Con rồng số mấy? Mơ thấy rồng là điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Bạn không biết con rồng số mấyMơ thấy con rồng nên đánh con gì? Là điềm báo lành hay điềm dữ? Tất cả sẽ được bantinlode giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì chi tiết trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết chính xác con rồng số mấy hay điềm báo gì nhé

Con rồng số mấy? Mơ thấy con rồng nên đánh con gì? 

Con rồng số mấy?

Nếu nằm mơ thấy con rồng thì đánh ngay con số 10, 50 hoặc 90. Tuy nhiên, tùy thuộc nội dung và hoàn cảnh trong giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những con số tương ứng khác cụ thể như sau:

 • Mơ thấy 2 con rồng đánh con số: 79 – 96
 • Mơ thấy rồng con đánh con số: 88 – 72
 • Mơ thấy rồng vàng đánh con số: 02– 27
 • Mơ thấy rồng trắng đánh con số: 23– 31
 • Mơ thấy rồng đen đánh con số: 02 – 75
 • Mơ thấy rồng bay đánh con số: 57 – 24
 • Mơ thấy cưỡi rồng đánh con số: 67 – 80
 • Mơ thấy bị rồng rượt đánh con số: 66 – 81
 • Mơ thấy rồng đẻ đánh con số: 61 – 63
 • Mơ thấy rồng chết đánh con số: 10 – 49
 • Mơ thấy rồng bị chảy máu đánh con số: 17 – 23
 • Mơ thấy một đàn nhiều con rồng đánh con số: 21 – 94

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng mang đến điềm báo gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy rồng mang đến điềm báo gì?

Ở phương đông, người ta coi Rồng là một con vật thiêng liêng tượng trưng cho sức mạnh, sự sống và là một vị thần bảo vệ con người. Nhưng ở phương Tây, Rồng lại là một con vật đại diện cho hắc ám, mỗi lần nó xuất hiện thì sẽ kèm theo cả sự phá hoại khủng khiếp.

Còn trong tâm linh, mơ thấy rồng là điềm báo vận may về tài lộc và sức khỏe dồi dào. Sắp tới rất có thể bạn sẽ được thuyên chuyển công việc lên một vị trí cao hơn, trong cuộc sống gặp nhiều điều vui. Còn nếu hiện tại bạn còn độc thân thì giấc mơ này báo hiệu bạn sắp gặp được người khiến bản thân bạn tự nguyện che chở và bảo vệ.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một linh vật tượng trưng cho sự may mắn. Mơ thấy con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang dần đến với gia đình bạn. Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn là người rất tài giỏi, có mệnh phú quý, có tài năng xuất chúng. Trong tương lai chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy Rồng xanh

Giấc mơ thấy Rồng Xanh là một giấc mơ khá hiếm gặp cho thấy gia đình bạn rất có phúc đức, người thân trong gia đình chắc chắn sẽ sống rất thọ, cuộc đời trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa, phú quý.

Nếu một phụ nữ đang mang bầu nằm mơ thì giấc mơ là một lời chúc mừng tới bạn. Có nghĩa rằng, đứa trẻ sẽ được sinh ra một cách thuận lợi với sức khỏe tốt. Đây sẽ là một đứa bé thông minh hơn người và có số phú quý đấy.

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ báo hiệu bạn sắp có cơ hội thể hiện bản thân mình, cơ hội này nhất định sẽ khiến danh tiếng của bạn tăng cao hơn. Trong thời gian tới bạn sẽ rất may mắn, chúc bạn nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy rồng trắng

Giấc mơ là điềm báo về sự may mắn giàu sang và tài lộc, báo hiệu rằng vận may sắp đến với bạn. Ngoai ra, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ sớm thoát khỏi những rắc rối trong cuộc sống.

Mơ thấy rồng đỏ

Giấc mơ cho thấy bạn cần kiểm soát bản thân trong cư xử với người xung quanh. Bạn nên cẩn thận với những lời nói ra khỏi miệng bởi nó có thể đưa bạn rơi vào tình huống nguy hiểm hoặc khó khăn. Mặt khác, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ học được cách nhận ra niềm đam mê hay mong muốn thực sự mà bạn cần.

Mơ thấy rồng phun nước

Đây là điềm báo xấu tới người mơ. Hãy chuẩn bị tinh thần vì sắp tới địa vị, tài lộc của bạn sẽ không còn được vững vàng. Cố gắng để mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của mình. Bạn cần làm việc cẩn trọng hơn, đặc biệt trong các mối quan hệ cũng phải có sự đề phòng.

Mơ thấy rồng phun lửa

Đây là một giấc mơ dự báo điểm tốt bởi hình ảnh một con rồng phun lửa cho thấy nó đang kích động bởi thứ gì đó, giấc mơ này dự báo sự thuận lợi trong mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn.

Mơ thấy hai con rồng bay vào nhà

Đây là giấc mơ là điềm báo sự may mắn nếu là hai con Rồng phương đông, nó cho thấy thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Tới đây bạn sẽ gặp vận may về tiền bạc. Nếu trong nhà có phụ nữ đang mang thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động đấy.

Nếu đó là hai con Rồng phương tây thì lại là điềm báo xấu cho thấy gia đình bạn sửa tới sẽ có một sự xáo trộn nào đó. Nếu gia đình bạn có phụ nữ đang mang bầu thì điều này cho thấy đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này khá nghịch ngợm.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Đây là một điềm báo lành, báo hiệu rằng bạn sắp đạt được kết quả tốt hơn mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó hay từ học tập. Trong năm nay nếu có dự định nào thì nên thực hiện ngay bởi khả năng thành công sẽ rất cao đó.

Mơ thấy Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Đây điềm báo cực tốt cho thấy rằng bạn sắp gặp được một vận may lớn trong cuộc sống. Nó cũng là một điềm báo rằng trong tương lai nhất định bạn sẽ là người có quyền lực, địa vị, cuộc sống phú quý giàu sang. Trong thời gian này nếu có dự định làm ăn buôn bán lớn thì nên bắt tay vào thực hiện, bởi khả năng sẽ thành công sẽ cao.

Mơ thấy Rồng đang bay lượn

Mơ thấy Rồng đang bay lượn

Giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội để thể hiện bản thân mình, danh tiếng của bạn cũng sẽ tăng cao dẫn tới rất nhiều lợi ích. Trong khoảng thời gian tới bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này nhé.

Ngoài ra, giấc mơ còn cho thấy bạn sẽ một bước lên mây nếu biết nắm bắt cơ hội trời cho này, còn trái lại nếu xảy ra sai phạm thì hậu quả cũng rất lớn, vì vậy hãy thận trọng chú ý từng đường đi nước bước của mình nha.

Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Đây là điềm báo xấu, bạn nên hiểu rằng người trên đang âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có một hay một số việc không may mắn sắp đến với bạn và những người thân xung quanh bạn.

Mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Giấc mơ điểm báo rằng, sắp tới bạn sẽ có quý nhân đến nhà chơi nên bạn hãy mau nhanh chóng dọn dẹp nhà cửa để đón tiếp vị khách quý này nào.

Mơ thấy rồng bị mắc trên cạn

Đây là điềm báo xấu cho thấy sắp tới rất có thể bạn sẽ đánh mất một thứ gì đó rất quý và ý nghĩa hay quan trọng đối với bạn.

Mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Giấc mơ cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu thành công bạn sẽ nhận được lợi ích to lớn nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ trắng tay.

Ngủ mơ bị rồng ăn thịt

Ngủ mơ bị rồng ăn thịt

Đây là điềm báo xấu cảnh báo về những lời nói hay cách cư xử của bạn đang khiến cấp trên của bạn không hài lòng. Chính vì thế hãy cẩn trọng trong hành động nếu không muốn con đường thăng tiến của bạn đi vào khó khăn.

Mơ thấy mình bị rồng tấn công

Đây là một giấc mơ báo hiệu, nó như là lời cảnh báo đến những việc sai trái mà bạn đang làm. Chính vì thế, bạn nên chấm dứt ngay những việc sai trái đó trước khi mọi chuyện đi ngoài tầm kiểm soát. Nếu không sẽ là một hậu quả rất lớn đang đợi bạn đó.

Mơ thấy mình hóa rồng

Đây là giấc mơ bán điểm hỉ, mơ thấy cá chép hóa rồng, cá hóa rồng hay chính bản thân mình hóa rồng đều là đại biểu cho việc hỉ sự sắp đến với bạn và gia đình. Có thể là sự nghiệp thăng tiến đến đỉnh cao, hoặc trong nhà bạn có người sắp có đại hỷ. 

Mơ thấy một con rồng có cánh

Giấc mơ này điểm báo rằng bạn sắp tới sẽ có thể nhận được sự giúp đỡ từ một người có quyền lực hay có sức ảnh hưởng lớn trong xã hội. Bởi mơ thấy rồng có cánh nghĩa là rồng tự do bay lượn, nó là biểu tượng cho sự quyền lực tối cao.

Bạn nên biết ơn và biểu hiện điều đó để thể hiện sự báo đáp. Tuy nhiên, giấc mơ nay cũng hướng bạn đến một điều, đó là khi ai đó giúp đỡ bạn điều gì thì nó cũng kèm theo mức giá lớn.