Con khỉ số mấy? Mơ thấy con khỉ đánh gì dễ trúng?

Thi thoảng trong giấc mơ của chúng ta xuất hiện một số hình ảnh khiến lúc tỉnh dậy ta cảm thấy mơ hồ khó kiểu. Điều đó làm cho mọi người luôn thắc mắc giấc mơ đó sẽ mang đến điểm báo hiệu gì? Điềm này có ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn hay hay không? Hôm nay, bantinlode sẽ giúp bạn giải mã về con khỉ số mấy mơ thấy khỉ đánh con gì?

1. Ý nghĩa về giấc mơ thấy con khỉ

Ý nghĩa về giấc mơ thấy con khỉ

Mơ thấy mình đang nuôi khỉ

Giấc mơ này vừa mang ý nghĩa may mắn, vừa mang đến điềm xấu cho người mơ. Có thể trong thời gian này, bạn sẽ bị ai đó làm thất vọng về những việc họ đã làm với bạn. Tuy nhiên, đây cũng là lúc bạn sẽ tìm thấy được bờ vai ấm áp để dựa vào.

Khi bạn tuyệt vọng nhất cũng chính là lúc bạn hiểu được ai mới thật sự là người dành tình cảm cho bạn. Một lời khuyên dành cho bạn là: Bạn không nên bỏ lỡ người này bởi đây mới chính là người mà bạn đang cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

>>Xem Thêm: Đề về 15 hôm sau đánh con gì? 

Nằm mơ thấy khỉ đầu chó

Nếu bạn thấy mình đang gặp con khỉ đầu chó trong giấc mơ, điều này cho thấy bạn nên học cách tiết chế và điều phối lại cảm xúc của mình. Lời khuyên dành cho bạn là: Khi ở chỗ đông người, bạn nên điềm tĩnh hơn khi bộc lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Nếu không bạn rất dễ bị người khác lợi dụng và hãm hại bởi họ đã tìm ra được điểm yếu của bạn rồi.

Mơ thấy mình đang đi gặp khỉ

Khỉ được biết là một con vật nhanh nhẹn và khéo léo với bản năng leo trèo đỉnh cao. Chính vì thế mà giấc mơ thấy mình đang gặp khỉ chính là điểm báo về những phiền phức liên quan đến trẻ con mà bạn sẽ gặp phải sắp tới.

Bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng đau đầu dẫn đến sao nhãng, thiếu tập trung cho công việc bởi sự làm phiền của những đứa trẻ con quanh mình. Bạn nên tìm một nơi yên tĩnh để tập trung phát triển cho khả năng sáng tạo của mình.

Mơ thấy bị khỉ cắn

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, khi mơ thấy bị khỉ cắn thì đây là dấu hiệu của những thử thách vấp ngã mà bạn có thể sắp gặp phải trong tương lai. Thời điểm này vị thế của bạn ở công ty sẽ bị mất đi, mọi dự định và kế hoạch bạn đang thực hiện rất dễ bị tạm dừng bởi sẽ có kẻ cố tình gây khó dễ cho bạn và làm ảnh hưởng đến những bước đi của bạn. 

Giấc mơ thấy khỉ trèo cây

Có thể nói, đây là một giấc mơ xấu, nó cho thấy giữa bạn và đồng nghiệp sắp tới có sẽ xảy ra mâu thuẫn dẫn đến những trận cãi vã to tiếng với nhau. Lời khuyên là: Nếu chuyện này xảy ra bạn nên giữ cho mình sự bình tĩnh để tìm hướng giải quyết vấn đề nếu không mối quan hệ bạn bè sẽ bị ảnh hưởng.

>>Xem Thêm: Giải mã giấc mơ lô đề

Chiêm bao thấy khỉ đột

Nói đến khỉ đột người ta sẽ liên tưởng đến sức mạnh của sự hiếu chiến hoang dã và dục vọng. Do đó, khi bạn chiêm bao thấy khỉ đột, điều này cho thấy bạn là người có tham vọng, bạn luôn có những hoài bão và những tham vọng lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình thua kém hơn bất kỳ ai.

Tuy nhiên chính điều này lại khiến bạn đang có những thái độ và cách cư xử không đúng mực, thậm chí là gây khó chịu cho người khác. Bạn nên thay đổi hình tượng của mình thành người hòa nhã hơn và cố gắng gây thiện cảm với người khác bằng những lời nói và cử chỉ đúng mực hơn.

Mơ thấy đang bắt khỉ

Nếu bạn mơ thấy mình bắt khỉ thì chúc mừng đây là giấc mơ mang đến điềm báo may mắn trong công việc của bạn. Bạn sẽ vượt qua được những đối thủ của mình một cách thuận lợi, công việc và những dự định của bạn sẽ trôi chảy theo đúng tiến trình mà bạn đã hoạch định. Khía cạnh về tình cảm cũng sẽ có bước tiến mới, thuận buồm xuôi gió.

Mơ thấy khỉ mặc quần áo

Nếu trong giấc mơ bạn thấy những con khỉ đang mặc quần áo thì đây là điểm báo cho thấy ai đó đang mượn sự uy tín hay danh nghĩa của bạn để làm những điều xấu xa, khuất tất. Bạn nên xem xét lại tất cả những mối quan hệ xung quanh hiện có của mình và nhanh chóng phát hiện để chấm dứt những hành động sai trái của người đó.

Chiêm bao thấy đàn khỉ

Chiêm bao thấy đàn khỉ

Giấc mơ thấy đàn khỉ là giấc mơ mang đến điềm không may mắn, sắp tới có thể bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân cố tình quấy nhiễu và gây rắc rối cho công việc của bạn. Vì vậy bạn hãy chú ý đề phòng, cân nhắc cẩn thận khi đưa ra những quyết định của mình để tránh những chuyện thị phi không đáng có chốn công sở.

2. Con khỉ số mấy?

2. Con khỉ số mấy?

Ngủ mơ thấy mình đang nuôi khỉ: 17 – 79

Chiêm bao thấy khỉ trắng: 23 – 32

Mơ thấy khỉ đen: 88 – 96

Nằm mơ khỉ cắn nhau chảy máu: 05 – 18

Mơ bị khỉ đuổi: 70

Mơ thấy khỉ đầu chó: 42 – 46

Ngủ mơ thấy đàn khỉ: 57 – 87

Nằm mơ thấy khỉ vàng: 54 – 78

Ngủ mơ thấy thấy 2 con khỉ: 42 – 91

Chiêm bao thấy khỉ trèo cây: 56 – 72

Mộng ăn thịt khỉ: 38 – 99

Chiêm bao khỉ bị giết: 66 – 77