Hướng dẫn cài đặt và chơi iWin trên giả lập Bluestacks

Chơi iWin trên giả lập Bluestacks đang được rất nhiều người chơi lựa chọn, cơ bản giả lập này đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu về mặt trải nghiệm. Vậy cách cài đặt Bluestacks như thế nào, cách chơi iWin trên giả lập Bluestacks ra sao? Câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết qua nội dung bài đọc sau.

Giới thiệu giả lập Bluestacks

Bluestacks là ứng dụng trên máy tính Windows cho phép người dùng trải nghiệm hệ điều hành Android. Bằng cách truy cập giả lập, bạn có thể sử dụng máy tính như một chiếc điện thoại Android thông thường. Rất tiện lợi khi có nhu cầu sử dụng một số ứng dụng liên quan đến hệ điều hành Android.

Giả lập chỉ có tác dụng khi bạn khởi động chạy phần mềm, người dùng có thể thoát ra để trở về chế độ Windows hiện tại.  Giả lập Bluestacks được sử dụng nhiều nhất với nhu cầu chơi game mobile, khi mà điện thoại của người chơi không thể đáp ứng đủ.

Có thể Bluestacks là giả lập đời đầu của lứa game thủ 9x xưa, bản thân giả lập tiếp cận rất nhiều dòng game khác nhau trong suốt thời điểm đó đến nay. Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành đã nâng cấp phần mềm đã bắt kịp thời đại. Gần như đáp ứng được hết các dòng game mobile hấp dẫn trên thị trường.

Được biết, Bluestacks thành lập vào năm 2009 tại Hoa Kỳ  do 3 cái tên Rosen Sharma, Jay Vaishnav và Suman Saraf. Đây cũng là ông lớn về giả lập trên thị trường, hiện giả lập đã có phiên bản thứ 10 “Bluestacks 10”, mệnh danh là “Giả lập tốt nhất cho PC”.

Giới thiệu giả lập Bluestacks

Hướng dẫn cài đặt giả lập Bluestacks để chơi iWin nhanh chóng

Trải nghiệm giả lập hàng đầu cho PC Bluestacks chỉ trong vài bước cài đặt sau đây:

Hướng dẫn cài đặt giả lập Bluestacks

  • Bước 1: Tại trình duyệt chính của bạn, nhập địa chỉ: bluestacks.com

Đây là trang web chính thức của giả lập Bluestacks, nơi cập nhật các thông tin về phần mềm lẫn link cài đặt tương ứng. Nếu bạn chưa rõ về giả lập, có thể bỏ thời gian để tham khảo dữ liệu. Tại giao diện, để cài đặt bạn nhấn vào “Tải Ngay”, hệ thống sẽ tự chọn phiên bản mới nhất.

  • Bước 2: Lưu file giả lập Bluestacks

File giả lập sự tự động được tải xuống thiết bị PC của bạn, đợi thời gian load hoàn tất bạn lưu file tại ổ đĩa cần chứa. Khi đã lưu được file vào ổ đĩa, bạn giải nén và hệ thống sẽ tiến hành khởi động giả lập.

  • Bước 3: Đợi hoàn tất cài đặt

Giả lập Bluestacks được mở, bạn cần hoàn tất tải xuống qua một số thiết lập từ phần mềm. Mặc dù đang ở trong giả lập nhưng bạn không thể trải nghiệm vì phải đợi load hoàn tất 100% từ “Downloading”.

  • Bước 4: Khởi động và trải nghiệm

Downloading đã xử lý hoàn tất, lúc này phần mềm đưa bạn đến giao diện chính khi mở giả lập. Bạn sẽ thấy giống như giao diện trên điện thoại Android, để chơi game mình muốn thì chỉ cần vào “System Apps” để cài đặt trò chơi. Dĩ nhiên là cần phải có tài khoản Google để có thể đăng nhập vào Google Play hoặc CH Play bạn nhé.

Hướng dẫn chơi iWin trên Bluestacks dành cho người mới

Chúng tôi xin chia sẻ cách chơi iWin trên Bluestacks một cách dễ hiểu nhất cho người mới:

Hướng dẫn chơi iWin trên  Bluestacks

Khởi động giả lập Bluestacks

Khởi động giả lập Bluestacks để phần mềm chạy dữ liệu, đây là bước đầu tiên trước khi thực hiện cài đặt app iWin Club. Lưu ý rằng thiết bị PC của bạn đủ cấu hình để đảm bảo trải nghiệm chơi iWin đạt điều kiện tốt nhất.

Chọn System Apps

System Apps là hệ thống để bạn thực hiện việc cài đặt app về giả lập, sau khi nhấp vào bạn chọn mục “Trình duyệt”. Không lựa chọn Google Play bởi một số hạn chế khi cài đặt iWin. Mục “Trình duyệt” bạn truy cập địa chỉ: iwin.business và chọn link tải “Link tải iWin bản app bản APK”. Đợi file APK tải xong, bạn nhấn vào và app sẽ tự động xuất hiện trên giả lập Bluestacks.

Trải nghiệm game

Quá trình tải app iWin Club về giả lập Bluestacks đã hoàn tất, giờ thực hiện quá trình trải nghiệm game. Nhấp vào biểu tượng app iWin và thực hiện chơi như trên chiếc điện thoại Android của bạn, bao gồm đăng ký iWin Club, nạp tiền và tìm game cược muốn chơi.

Việc chơi trên giả lập cũng như các thao tác trải nghiệm PC, chủ yếu bạn dùng chuột để điều khiển. Một phần iWin cũng không cần thiết các thao tác bấm phím, duy nhất mỗi con chuột để làm được điều này.

Nếu bạn có nhu cầu chơi các game mobile khác, hãy để ý đến các công cụ bên tay phải. Chúng sẽ là cánh tay đắc lực hỗ trợ chơi game qua các điều chỉnh thông minh tiện ích. Gần như là đáp ứng được tất cả dòng game hiện tại, bạn chỉ cần chịu khó setup bàn phím theo đúng ý muốn.

Kết luận

Vừa rồi cũng là toàn bộ cách cài đặt và chơi iWin trên giả lập Bluestacks, hy vọng giúp các bạn dễ dàng trải nghiệm cổng game qua giả lập hàng đầu này. Trước khi cài đặt các bạn hãy tham khảo về cấu hình tối thiểu, điều này bảo đảm quá trình trải nghiệm diễn ra không bị gián đoạn.